Showing all 24 resultsSorted by latest
-
1kg காளாநமக் அரிசி / Kalanamak
₹145.00 Add to cart -
1kg நவார அரிசி / Navara Rice
₹140.00 Add to cart -
1kg வாலன் சம்பா / Vaalan Samba
₹135.00 Add to cart -
1 kg குள்ளக்கார் அரிசி / Kullakar rice
₹125.00 Add to cart -
1 kg கைக்குத்தல் அரிசி / Kaikutthal Rice
₹120.00 Add to cart -
1 kg மிளகு சம்பா / Milagu Samba
₹160.00 Add to cart -
1 kg சீரக சம்பா/ Seeraga Samba
₹150.00 Add to cart -
1 kg சிவன் சம்பா / Sivan Samba
₹125.00 Add to cart -
1 kg கருடன் சம்பா / Karudan Samba
₹145.00 Add to cart -
1 kg தங்க சம்பா / Thanga Samba
₹105.00 Add to cart -
1 kg கவுனி குருணை/ Kavuni Kurunai
₹180.00 Add to cart -
1 kg மூங்கில் அரிசி / Bamboo Rice
₹450.00 Add to cart -
1 kg ரத்தசாலி / Rathasali
₹230.00 Add to cart -
1 kg இலுப்பை பூ சம்பா / Illuppai Poo Samba
₹250.00 Add to cart -
1 kg நீலம் சம்பா / Neelam Samba
₹125.00 Add to cart -
1 kg கொத்தமல்லி சம்பா / Kothamalli Samba
₹160.00 Add to cart -
1 kg மட்டை அரிசி / Mattai Rice
₹105.00 Add to cart -
1 kg சிவப்பு அரிசி / Red Rice
₹115.00 Add to cart -
1 kg கருங்குறுவை / Karunguruvai
₹125.00 Add to cart -
1kg 60 குறுவை / 60 Kuruvai
₹145.00 Add to cart -
1kg கருத்தக்கார் அரிசி / Karuthakar Rice
₹140.00 Add to cart -
1kg காட்டுயானம் அரிசி / Kattuyanam rice
₹135.00 Add to cart -
1kg மாப்பிள்ளை சம்பா / Mappillai Samba
₹115.00 Add to cart -
1kg கருப்பு கவுனி / Karuppu Kavuni Rice
₹280.00 Add to cart